Hướng dẫn sử dụng máy khuếch tán tinh dầu của Plant Therapy

Bởi
Hướng dẫn
Cập nhật: 30/11/2023 3:16 pm
Đã đăng: 06/02/2023 9:32 am

Hướng dẫn cách sử dụng máy khuếch tán tinh dầu của hãng Plant Therapy, bao gồm bộ cố định và bộ dùng cho du lịch. Đây là hướng dẫn chính thức từ nhà sản xuất. Greenbox lược dịch lại để bạn đọc tham khảo.

© Planttherapy.com

Máy khuếch tán đặt cố định

Vận hành cơ bản

Tháo nắp trên và dây nguồn ra khỏi thiết bị. Thêm nước vào bình chứa cho đến khi đạt đến chỉ báo mực nước tối đa màu đỏ, không quá đầy. Nhỏ 5-8 giọt tinh dầu trực tiếp vào nước và đậy nắp trên lại. Kết nối thiết bị với nguồn điện để máy hoạt động.

Nhấn nút Power Mist/Light trên máy khuếch tán để khởi động thiết bị. Nhấn các nút thích hợp cho các chức năng đã được thiết lập.

Chế độ phun sương

Nhấn một lần: Phun sương cho đến khi hết nước.

Nhấn hai lần (đèn báo màu XANH LÁ): Khuếch tán trong 2 giờ rồi tự động tắt.

Nhấn ba lần (đèn báo màu XANH DƯƠNG): Khuếch tán trong 15 giây bật/tắt 30 giây cho đến khi hết nước.

Nhấn 4 lần (đèn báo màu XANH LÁ): Khuếch tán trong khoảng thời gian 15 phút bật/tắt 30 phút cho đến khi hết nước.

Nhấn 5 lần (đèn báo màu XANH DƯƠNG): Khuếch tán trong 30 phút bật/tắt 30 phút cho đến khi hết nước.

Thao tác với nút đèn sáng

Đèn LED sáng khi quá trình khuếch tán bắt đầu. Nhấn một lần để làm mờ ánh sáng. Nhấn hai lần để tắt đèn. Để sử dụng ánh sáng đèn mà không khuếch tán, nhấn nút LIGHT một lần để bật.

Cách vệ sinh

Trước khi vệ sinh, hãy tắt thiết bị và rút dây nguồn ra khỏi đế và khung máy. Làm sạch bình chứa nước bằng vải cotton và chất tẩy rửa trung tính. Rửa sạch bằng nước sạch và lau khô bằng vải.

Chúng tôi khuyên bạn nên vệ sinh máy khuếch tán của mình hai lần một tuần khi sử dụng thường xuyên.

Máy khuếch tán du lịch

Vận hành cơ bản: Đặt máy khuếch tán của bạn trên một bề mặt chắc chắn, bằng phẳng. Sạc đầy thiết bị trước khi sử dụng lần đầu. Sạc máy khuếch tán bằng ổ cắm bộ đổi nguồn hoặc cổng USB. Máy khuếch tán có thể hoạt động liên tục khi cắm nguồn USB.

Giữ thân máy, xoay phần trên ngược chiều kim đồng hồ để mở khóa nắp kim loại. Thêm nước vào bình chứa cho đến khi đạt đến vạch mức nước tối đa đã đánh dấu sẵn. Đừng đổ đầy. Thêm 1-2 giọt tinh dầu yêu thích của bạn vào bình chứa nước. Lắp nắp kim loại và xoay theo chiều kim đồng hồ để cố định, đảm bảo các dấu khóa được điều chỉnh. Nhấn nút để khởi động thiết bị.

Chế độ phun sương: Nhấn một lần: Khuếch tán liên tục cho đến khi hết nước. Nhấn hai lần: Khuếch tán trong 30 phút rồi tắt. Nhấn ba lần: Khuếch tán trong khoảng thời gian 5 phút bật/5 phút tắt cho đến khi hết nước. Nhấn bốn lần: Khuếch tán trong 30 giây bật/tắt 30 giây cho đến khi hết nước.

Đèn LED chỉ báo pin: – Đang sạc (đèn trắng mát) – Pin đầy (đèn trắng ấm) – Pin yếu (đèn trắng ấm nhấp nháy)

Luôn ngắt kết nối bộ nguồn AC khỏi thiết bị và tắt nguồn thiết bị trước khi vệ sinh. Giữ đế và xoay ngược chiều kim đồng hồ để tháo vỏ ngoài. Đổ nước ra từ phía đối diện của lỗ thông gió.

Máy khuếch tán này có đường kính khoảng 2,75 inch. Để có kết quả tốt nhất khi sử dụng trên đường đi, vui lòng đảm bảo máy khuếch tán vừa khít với ngăn đựng cốc của bạn. Bất kỳ rung lắc hoặc nghiên ngả nào của máy khuếch tán có thể khiến nước bên trong kích hoạt cảm biến an toàn của máy khuếch tán, khiến nó ngừng hoạt động.

Sử dụng một miếng vải sạch và chất tẩy rửa trung tính để lau sạch bình chứa. Sau đó rửa lại bằng nước sạch và lau khô bằng khăn. Chúng tôi khuyên bạn nên vệ sinh máy khuếch tán của mình hai lần một tuần nếu sử dụng thường xuyên.

Bài viết được cộng tác viên Kaitlyn đóng góp cho website. Trân trọng cảm ơn bạn.

Trở lên Trên ▲

Viết trả lời hoặc Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị. Các ô bắt buộc sẽ được đánh dấu *

Liên kết được đề xuất
Xem tất cả